Mẫu kệ để giày dép bằng sắt thích hợp với hầu hết các không gian trưng bày sản phẩm đa dạng, giúp việc trưng bày trở nên dễ dàng, gọn gàng và đẹp mắt. Hãy cùng Kệ Sắt Việt Nam tìm hiểu một số thông tin về kệ để giày dép bằng sắt nhé.

Các mặt hàng về giày dép là thứ không thể thiếu đối với đời sống hằng ngày của con người với đa dạng kiểu dáng, chất liệu cùng với giá thành rẻ. Các cửa hàng trưng bày giày dép thườn sử dụng kệ sắt để tạo sự đẹp mắt, không gian hiện đại, sang trọng tạo giá trị cho các sản phẩm giày dép. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu kệ để giày dép bằng sắt trong bài viết này nhé.

1. Kệ để giày dép bằng sắt tôn lưới

Kệ để giày dép tôn lưới với chắc liệu bằng sắt chắc chắn, có thể sử dụng lâu dài, không bị hư hỏng khi chịu lực sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, Tôn lưới thường có giá thành rẻ, nhiều mẫu mã đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng như kệ móc treo, kệ rổ mì…Được sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng giày dép…

Kệ để giày dép bằng sắt

Thiết kế mâm với nhiều kích thước để có thể trưng bày các sản phẩm giày dép thông thoáng. Kệ tôn lưới có thể sử dụng thanh ngang, móc treo với các màu sắc đa dạng như đỏ, xanh lá, xanh dương, hồng, trắng, trong…

2. Kệ trưng bày giày dép bằng sắt tôn lỗ

Kệ để giày dép tôn lỗ là mẫu kệ được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng, giá thành cũng khá tốt. Khung được thiết kế chắc chắn, chắc chắn, không bị cong móp trong quá trình sử dụng, chịu tải lên tới 80 – 90kg.

Thiết kế mâm tầng tùy theo tiêu chuẩn nên khá rộng để trưng bày, Kích thước kệ đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và không gian cửa hàng.

Kệ để giày dép bằng sắt

3. Kệ để giày dép bằng sắt tôn liền

Kệ để giày dép tôn liền là mẫu kệ có giá thành đắt nhất nhưng mẫu đẹp, khá chắc chắn, trưng bày giày dép trở nên sáng hơn các loại kệ khác. Có thể chịu tải 90kg, có thể tùy chỉnh mâm tầng linh hoạt giúp trưng bày sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau.

4. Kệ gỗ trưng bày giày dép 

Kệ gỗ trưng bày giày dép được gắn trực tiếp vào tường để tối ưu được tối đa không gian. Kệ gỗ để giày dép dễ dàng lắp đặt, cố định được gắn lên tường giúp cho không gian trở nên thông thoáng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Mẫu kệ được thiết kế theo phong cách cổ điển, lưng gỗ kết hợp khung sắt chắc chắc, cứng cáp. kệ cũng giúp cho bức tường được che chở tạo một không gian đẹp mắt, phong cách khác biệt. Kệ gỗ giày dép rất phù hợp với cửa hàng có không gian nhỏ hẹp. Hơn nữa, để hình thành nên mẫu kệ này nhanh gọn lại tiết kiệm kha khá chi phí cho chủ cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.