Kệ gạch là gì?

Kệ gạch là một loại kệ đa năng chuyên dùng để đặt các mẫu gạch để trưng bày, trang trí cho khách hàng tham quan và xem xét mua gạch tại các cửa hàng nội thất. Mẫu kệ này có thiết kế chắc chắn, cùng với khả năng chịu lực tốt.

Khoảng cách trưng bày của kệ gạch tương đối lớn, nhưng thiết kế đơn giản, cùng với giá thành rẻ. Kệ gạch thường sử dụng nhiều tại các cửa hàng, showroom nội thất, cửa hàng vật liệu, vật tư và các cửa hàng gạch ốp.

Kệ gạch
Kệ Gạch: Giải Pháp Trưng Bày Hiệu Quả

Những mẫu kệ gạch sử dụng phổ biến nhất

1. Kệ gạch men

Kệ gạch men là loại kệ được sử dụng để trưng bày các loại gạch men đẹp mắt, sang trọng, tạo một không gian thông thoáng, thu hút khách hàng tham quan, mua hàng.

2. Kệ gạch đứng

Kệ gạch đứng là loại kệ được thiết kế với các tầng được cố định. Gạch được cài vào giá đỡ và chắc chắc khách hàng có thể dễ dàng quan sát một cách dễ dàng nhất.

3. Kệ trưng bày gạch mẫu

Kệ trưng bày gạch mẫu là loại kệ được thiết kế để trưng bày các loại gạch khác nhau, nhiều mẫu mã với demo để khách hàng có thể tìm ra mẫu gạch phù hợp nhất cho mình.

4. Kệ gạch chữ A

  • Kích thước: 1.2 x 2.4 x 0.4m.
  • Chất liệu: Khung thép hộp, mặt gỗ MDF dày 12mm được bọc thảm.
  • Nẹp trang trí: Viền được làm bằng hợp kim nhôm Alu dày 3mm.
  • Chức năng sử dụng: Kệ được thiết kế để các loại gạch có kích thước 60×60 và 60×120, bao gồm cả gạch tranh và gạch thảm trang trí.
  • Cấu trúc: Kệ chữ A có hai mặt trang trí làm bằng hợp kim nhôm Alu màu đen, có chiều cao 1.2m, và có khả năng trưng bày các loại gạch có kích thước 60×60 và 60×120.

5. Kệ trưng bày gạch showroom

Kệ gạch cho showroom là một phần quan trọng trong việc trang trí nội thất và hiển thị sản phẩm trong các cửa hàng, showroom hoặc trung tâm thương mại chuyên về ngành công nghiệp gạch men.

Các kệ này được thiết kế để hiển thị gạch một cách hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp họ dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

6. Kệ trưng bày gạch ốp lát

Kệ gạch ốp lát là một thiết kế đặc biệt được sử dụng trong các showroom, cửa hàng, hoặc triển lãm với mục đích hiển thị các loại gạch ốp lát. Đây không chỉ là một phần quan trọng của trang trí nội thất, mà còn giúp người mua có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn sản phẩm và chất liệu có sẵn.

7. Kệ gạch bằng sắt

Kệ gạch bằng sắt là một giải pháp trưng bày gạch sáng tạo và bền vững. Các kệ này thường được làm từ sắt hoặc thép và được thiết kế để chịu trọng lượng của các sản phẩm gạch một cách an toàn và ổn định. 

Giá kệ để gạch ốp lát mới nhất 2023 – 2024

Giá kệ để gạch ốp có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, thiết kế, và nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thông tin từ các nguồn trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp để biết thông tin chính xác nhất. Pentech chuyên cũng cấp giá kệ để gạch ốp giao động từ 1.000.000đ – 3.000.000đ.

Thanh lý kệ gạch các loại tại TP. HCM

Khi bạn cần kinh doanh gạch ốp thì bạn cần đầu tư các trang thiết bị và đặc biệt kệ gạch là thứ không thể thiếu, nhưng mua kệ gạch mới thì quá đắt, kinh phí bạn thì quá hạn hẹp. Việc bạn cần là mua những mẫu kệ thanh lý nhưng có chất lượng tốt, đây là giải pháp mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích nó mang lại.

  • Khi mua kệ thanh lý trưng bày gạch ốp giúp giảm chi phí, tiết kiệm được tối đa ngân sách với giá thành tốt với chất liệu gần như mới.
  • Kệ thanh lý có rất nhiều mẫu mã, kích thước không khác gì kệ gạch mới. Điều này giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng chọn đúng mẫu kệ phù hợp với không gian, mặt bằng đã đưa ra.
  • Nếu mua mua đơn vị thanh lý kệ gạch uy tín với nhiều mẫu đẹp, giá tốt, kệ mới từ 95 – 99% đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với Kệ Sắt Việt Nam.
  • Nếu bạn muốn mua kệ nhưng chưa có kinh nghiệm, bạn có thể xem kỉ xem chất liệu của nó, độ bền, để đảm bảo hàng cũ nhưng chất lượng vẫn tốt.

Youtobe: youtube.com/kesatvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.